Món Cá Bò Da Nướng Vàng
- Cá bò da: 300g.
- Muối, đường, bột nêm, ớt băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, chanh , ớt bột.
Thực hiện:
- Cá bò da làm kỹ, rửa sạch, để cho ráo nước. Đem ướp cá bò da với muối, đường, dầu ăn,ớt băm và tỏi băm. Để yên khoảng 1 giờ cho cá bò da ngấm gia vị.
- Đem nướng cá trên tan hồng khoảng 50 phút là cá chín vàng. Lấy cá bò da ra đặt vào dĩa, dọn ra dùng cùng với dĩa muối tiêu chanh.
Món Cá Nướng Xốt Kem Chua Mayonnaise.
Vật liệu:
- Phi lê cá cắt miếng vừa ăn (tùy ý chọn loại cá) 450g.
- Xốt Mayonnaise: 80ml.
- Kem chua 70ml.
- Nước cốt chanh tươi: 60ml.
- Bơ: 2 muỗng canh.
Thực hiện:
- Làm nóng lò nướng trước đến 350 độ F.
- Cho bơ, xốt Mayonnaise, kem chua và nước cốt chanh tươi vào một cái tô, trộn đều.
- Đặt các miếng phi lê cá vào một cái dĩa dùng để nướng. Rưới hỗn hợp xốt Maysonnaise lên trên các miếng phi lê cá.
- Đặt dĩa cá vào lò, nướng khoảng 30 phút.
- Sau đó, lấy dĩa cá ra, chuyển các miếng phi lê cá qua dĩa ăn. Dọn ra dùng.
No comments:
Post a Comment